CNS Amura Euro Mold 2016


Từ ngày 25/10 – 27/10, Công ty CNS Amura tham dự triển lãm Euro Mold 2016 tại thành phố Munich, Đức


Triển lãm thương mại Euro Mold có bề dày hơn 20 năm, là một trong những triển lãm thương mại hàng đầu thế giới trong ngành công nghệ cao. Năm nay, công ty CNS Amura tham gia sự kiện này, được tổ chức ngay tại thành phố Munich, một trong những thành phố được gọi là trái tim của Châu Âu.

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp để phát triển ra đời sản phẩm mới hoặc cải tiến sản phẩm thì sự kiện này chính là nơi để gặp gỡ các chuyên gia và các công ty hàng đầu trong ngành này trên toàn cầu. Triển lãm Euro Mold 2016  (Chi tiết sự kiện, tham khảo tại https://www.cbi.eu/ ) lần này quy tụ gần như các doanh nghiệp trong các ngành (theo thuật ngữ) gồm Design , , Engineering, Molding and Toolmaking, Production và các đơn vị chuyên sản xuất và in theo công nghệ 3D.

 

Đặc biệt, CNS Amura là 1 trong 2 công ty duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện lần này nhằm tìm kiếm các khách hàng và đối tác cho ngành.

Công ty chúng tôi rất hân hạn được chào đón quý vị tham quan gian hàng của CNS Amura tại Hall A1 - Stand F133),


Trong thời gian diễn ra sự kiện và sau sự kiện, nếu có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:  email: tuvan@cnsamura.com.vn, điện thoại: (84-8) 6257 7598